...

Chọn Micro Cài Áo Hay Micro Đeo Tai ?

Sử dụng micro cài áo hay micro đeo tai loại nào hiệu quả cho nhu cầu đứng đào tạo giảng dạy trước đám đông, 1 số vấn đề mà đa số mọi người bị nhầm lẫn về 2 loại micro này dẫn đến việc sử dụng không hiệu quả

Chọn Micro Cài Áo Hay Micro Đeo Tai ? Loại Nào Đúng Hiệu Quả.

- Đây là vấn đề mà hầu hết mọi người khi tìm mua cho mình bộ micro để đào tạo hay giảng dạy trước đám đông đều hiểu sai mục đích sử dụng của 2 loại micro cài áomicro đeo tai này dẫn đến mua sản phẩm rồi mà sử dụng không hiệu quả. Sau đây mình sẽ chia sẻ với các bạn về cách chọn loại micro nào cho hiệu quả với nhu cầu của bạn.

micro cai áo micro đeo tai

Chọn loại nào cho hiệu quả?

 

- Đối với micro cài áo nó được tạo ra sử dụng cho mục đích thu âm cho các buổi ghi hình, phỏng vấn...sử dụng không hiệu quả cho nhu cầu nói và phát ra trực tiếp trên hệ thống loa. Do vị trí đặt micro cách xa miệng nên âm thanh phát trực tiếp ra loa không được lớn và rõ ràng, dễ gây ra hiện tượng hú rít. Khi thu âm ghi hình micro cài áo có thể giấu kín đảm bảo cho tính tự nhiên và chất lượng âm thanh của người nói.

- Còn micro đeo tai do vị trí được đặt cố định chắc chắn gần sát miệng nên vấn đề thu bắt âm thanh được đảm bảo, khi bạn thay đổi hướng khuôn mặt thì micro xoay theo nên âm lượng không bị thay đổi, phát ra âm lượng đồng đều không bị lúc to lúc nhỏ, sử dụng hiệu quả cho nhu cầu nói trước đám đông như đào tào, hội nghị, kịch, ca hát...

- Nhiều khách hàng ngại mang micro đeo tai vì nó vướng víu, hay trông không thẩm mỹ nhưng thực tế tính hiệu quả là trên hết cho nhu cầu của bạn, hiện nay 1 số dòng micro đeo tai có thiết kế khá nhỏ gọn, thời trang và chuyên nghiệp, đáp ứng được kỷ thuật chất lượng âm thanh và cả thẩm mỹ cho khách hàng.

Micro đeo tai Hsp4 (mic hạt đậu) rất thẩm mỹ và chuyên nghiệp

- Nên mình muốn nhấn mạnh là micro cài áo sử dụng không hiệu quả cho nhu cầu nói phát ra hệ thống loa cho người nghe ( đào tạo, giảng dạy...)  nên bạn cần cân nhắc khi tìm mua thiết bị này cho nhu cầu của bạn nhé. Hãy thử thực tế với nhiều loại micro để biết được chất lượng thế nào rồi quyết định mua, tránh trường hợp mua về không sử dụng được nhé!

Chi tiết:

3 Bộ Micro Đeo Tai Không Dây Dành Cho 2 Người Chất Giá Rẻ

Tại sao diễn giả nên dùng micro đeo tai?

thiet bi micro cuong nguyen

Điện thoại: 0.286.286.5636 - Hotline: 0937.015001

Địa chỉ: 50, Bàu Cát, P14, Tân Bình, Tphcm

Email: cuongnguyen207@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Scroll
.