...

Micro Thu Âm Chuyên Nghiệp

Micro thu âm các loại , sản phẩm chọn lọc cho chất âm sạch và trung thật, dùng cho studio, live stream...micro thu âm hàng chính hãng, bảo hành 12 tháng

Micro thu âm

- Xin chào các bạn đã đến với Tiếng Vang Audio, và dưới đây là danh sách tất cả các dòng mic thu âm (micro thu âm) được phân phối tại cửa hàng của chúng tôi. Để dễ dàng giúp bạn lựa chọn được những dòng mic thu âm tốt nhất chúng tôi xin phép đề xuất các dòng mic chuyên nghiệp - cho từng nhu cầu mà theo chúng tôi đánh giá là tốt nhất.

Nào, hãy cùng chúng tôi điểm qua nhé !

Mic thu âm chuyên dùng cho Livestream

 Để đáp ứng được điều kiện Livestream thì Micro cần có bộ lọc nhiễu tín hiệu tốt, hút âm mạnh để giúp người livestream có thể nói nhẹ nhàng hơn giúp kéo dài thời gian live mà không mệt. Ngoài ra thiết kế cũng cần nhỏ gọn để có thể mang trên mình, cài áo mà không vướng víu. Đáp ứng tiêu chí này bạn nên chọn 1 trong 3 dòng mic sau:

>> Mic thu âm Shure MVL

>> Boya BY-M1

>> Rode Smart LAV

 

Mic thu âm chuyên dùng cho karaoke online

Nếu ​bạn đang thường xuyên sử dụng các ứng dụng karaoke online như Ikara trên di động thì bạn sẽ cần một mic thu âm chuyên nghiệp có thể kết nối được với điện thoại hoặc máy tính của bạn. Với các dòng mic thu âm bên dưới bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng kết nối của chúng

>> Takstar PC-k200

>> Takstar PC-k320

>> Takstar SM-8B

>> ISK AT-100

 

Mic thu âm chuyên cho hội nghị

Với nhu cầu về hội nghị thì Takstar BM 621 và Shure CVB-B0 là hai dòng mic thu âm phù hợ nhất, với hai dòng mic này bạn có thể dễ dàng đặt trên bàn của từng đại biểu để thu được chất lượng âm thanh tốt nhất từ cuộc họp.

>> Takstar BM-621

>> Shure CVB-BO

 

 

- Ngoài ra bên dưới là danh sách các dòng Mic Thu Âm hiện đang được cung cấp tại cửa hàng của chúng tôi, có thể lựa chọn cho mình chiếc mic ưng ý nhất.

Ngoài ra nếu vẫn chưa chọn được chiếc mic vừa ý, hãy để chúng tôi giúp bạn bằng  ách chát vào Ô Chát Ngay bên dưới gớc phải hoặc gọi ngay cho chuyên viên tư vấn của chúng tôi qua holine: 0937.015001

Xem thêm...
Thu gọn

Để nâng tầm chất lượng thu âm lên một phụ trợ không thể thiếu cho Mic thu âm chính là Soundcard.

Soundcard chuyên dùng Thu Âm tốt nhất

- Để tối ưu và đạt được chất lượng âm thanh như ý bạn cần trang bị thêm 1 bộ soundcard đúng với nhu cầu của mình. Soundcard đóng vai trò là 1 thiết bị trộn xử lý tín hiệu đầu vào kèm theo những hiệu ứng trước khi cho vào thiết bị thu. Với nhu cầu karaoke, hát live tream thì các dòng soundcard tích hợp sẵn những hiệu ứng như: Echo, Reverb, tăng giảm Bass, Mid, Hi giúp bạn có được chất âm bay bỏng tuyệt vời 

Tại TiếngVang Audio chúng tôi gợi ý bạn sử dụng 3 dòng Soundcard sau

>>> Soundcard V10

>>> Soundcard ICON UPOD PRO

>>> Soundcard H9

 

Địa điểm bán mic thu âm giá rẻ tại HCM

Tiếng Vang Audio tự hào là một trong những cửa hàng thiết bị âm thanh hàng đầu tại Hồ CHí Minh, Tiến Vang Audio cung cấp hầu hết các dòng mic thu âm phù hợp với đa dạng nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra khi mua hàng tại Tiếng Vang Audio bạn còn được hưởng chính sách: Bảo hành 12 tháng, Thử hàng tận nơi miễn phí, Đổi trả trong vòng 7 ngày miễn phí.

Hỏi và đáp:

Mic thu âm bị sôi, rè xử lý như thế nào?

TH1: Mic thu âm bị sôi do cáp tín hiệu lâu ngày, cáp kém chất lượng

Khắc phục: thay cáp tín hiệu chất lượng tốt để loại bỏ tiếng sôi, rè và cho chất lượng âm thanh cao

TH2: Mic thu âm bị sôi, rè do nhiễu điện hoặc các thiết bị phát sóng, từ trường

Khắc phục: Đặt các thiết bị thu âm của bạn tránh xa các thiết bị phát sóng dạng tần số, ổ cắm điện, kiểm tra nguồn điện

TH3: Mic thu âm bị sôi, rè do lỗi phần cứng

Khắc phục: Bảo hành, sữa chữa tại nơi mua, lưu ý nên chọn những loại micro chính hãng chất lượng để có chất lượng tốt

Mic thu âm nên mua loại nào?

Trả lời: Tùy vào nhu cầu sử dụng là livestream hay karaoke hay chơi nhạc cụ, hội nghị mà ta lựa chọn từng loại mic phù hợp.

 

Xem thêm...
Thu gọn
Scroll
.