...

CHO THUÊ MICRO CÀI ÁO THU ÂM CHO ĐIỆN THOẠI

Dịch vụ cho thuê micro thu âm cài áo cho điện thoại tại Tphcm, bạn cần thuê micro thu âm cài áo sử dụng quay video, livetream, thu âm...hãy gọi ngay 0937.015001 để được tư vấn nhanh và chi tiết

DỊCH VỤ CHO THUÊ MICRO THU ÂM CÀI ÁO UY TÍN

- Do nhu cầu không sử dụng nhiều, lâu lâu mới làm thì việc mua 1 bộ micro thu âm cài áo có chất lượng chuyên nghiệp là điều chưa cần thiết và tốn chi phí, và việc phải bảo quản cất giữ đòi hỏi phải cẩn thận đôi khi xảy ra mất mát ngoài ý muốn. Vì vậy phương án thuê micro thu âm cài áo là giải pháp tối ưu nhất cho trường hợp của bạn.

Cho thuê micro thu âm cài áo hcm

Tiếng Vang Audio cho thuê micro thu âm cài áo uy tín tại hcm

 

SỬ DỤNG THIẾT BỊ CAO CẤP VÀ CHUYÊN NGHIỆP

- Yêu cầu cực kỳ quan trọng là bộ micro thu âm cài áo đó phải hoạt động ổn định và đáp ứng được chất lượng âm thanh trung thật và sạch sẽ. Và trên thị trường có khá nhiều đơn vị cho thuê những thiết bị khá cũ, giá rẻ và không đảm bảo về chất lượng âm thanh đầu ra, bên cạnh đó là không có chuyên môn chuyên sâu về thiết bị để tư cho bạn giải pháp đúng và tối ưu nhất thì nguy cơ hỏng chương trình và không hiệu quả là cực kỳ cao.

Cho thuê mic thu âm cài áo cho điện thoại

Micro thu âm cài áo cao cấp Saramonic

 

- Hãy tham khảo hay đánh giá về cách tư vấn của đơn vị cho thuê micro thu âm cài áo để lựa chọn cho mình đơn vị cung cấp giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

 

TIẾNG VANG AUDIO KHẲNG ĐỊNH ĐƠN VỊ CHO THUÊ MICRO THU ÂM UY TÍN!

- Chúng tôi tiên phong trong mảng cung cấp và cho thuê micro thu âm cài áo với kinh nghiệm >5 năm

- Sử dụng các loại thiết bị cao cấp chính hãng của các thương hiệu hàng đầu: Sennheiser, Rode, Sony, Saramonic, Boya, Takstar...

- Hỗ trợ nhanh chóng 24/7 tận nơi bất cức lúc nào bạn cần

Hoàn tiền 100% nếu thiết bị bị lỗi kỹ thuật trong quá trình sử dụng ( lưu giữ video để được hoàn tiền)

- Cung cấp cho hàng trăm đơn vị tổ chức và cá nhân

 

QUI TRÌNH THUÊ THIẾT BỊ:

Bước 1: Gọi điện 0937.015001 để được tư vấn nhu cầu và kiểm tra thiết bị còn với ngày thuê của bạn không

Bước 2: Xác nhận thời gian thuê ( không cần cọc, chỉ  nhận đặt cọc khi lấy thiết bị), thời gian thuê 1 ngày tính 24h từ lúc nhận thiết bị.

Bước 3: Ngày lấy thiết bị, đặt cọc CMND + tiền tương ứng với số lượng thiết bị thuê (có hỗ trợ dịch vụ cho thuê tận nơi trọn gói: giao nhanh, lắp đặt hướng dẫn, lấy về)

Bước 4: Trả thiết bị đúng thời gian thỏa thuận và nhận lại tiền cọc, trường hợp có hư hao mất mát vui lòng chịu phí khấu hao

Xem thêm:
 
 
 

thiet bi micro cuong nguyen

" Làm cho bạn thật sự hài lòng"

 

Điện thoại: 0.286.286.5636 - Hotline: 0937.015001

Địa chỉ: 50, Bàu Cát, P14, Tân Bình, Tphcm

Email: cuongnguyen207@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Scroll
.