...

CÁCH KẾT NỐI MICRO CÀI ÁO KHÔNG DÂY SIÊU NHANH

Hướng dẫn kết nối micro cài áo không dây thông dụng nhất hiện nay, đọc xong làm được liền, minh họa hình ảnh thực tế

Đây là bài biết hướng dẫn cơ bản cách kết nối micro cài áo không dây thông thường dành cho những ai ít hoặc chưa sử dụng thiết bị này bao giờ, mình sẽ hướng dẫn chi tiết để tất cả ai cũng có thể tự làm được:

Bây giờ, trên thị trường có đa dạng loại micro cài áo đa dạng, được phân biệt tùy theo những tiêu chí khác nhau. Nếu dựa vào hình thức thì sẽ phân ra hai loại: có dây và ko với dây. Loại micro ko dây được sử dụng rộng rãi hơn vì thiết kế vô cùng đơn giản, sự nhân tiện lợi cao. Mặt khác, nếu phân theo tần số phát sóng thì có hai loại VHF hoặc UHF. Chính vì thế, bạn cần nắm rõ nhu cầu của bản thân trước rồi mới tiến hành sắm micro để ngăn chặn việc không tìm đúng loại thích hợp với mục đích sử dụng của mình.

Ngoài ra, phạm vi tiêu dùng mic cũng là 1 việc tác động đến việc sắm mic của bạn. Mỗi 1 loại sẽ mang khuôn khổ phủ sóng khác nhau. Do vậy, bạn cần bắt buộc biết rõ phạm vi sử dụng mic trong trường hợp gần tới ra sao để tậu ra thiết bị ưng ý nhất.

Bộ Micro Cài Áo Không Dây Thông Thường Bao Gồm:

- Bộ thu tín hiệu

- Bộ phát tín hiệu

- Micro cài áo hoặc micro đeo tai

- Dây kết nối tiêu chuẩn 6mm

- Adapter nguồn cho bộ thu

- Pin cho bộ phát

hướng dẫn kết nối micro cài áo không dây

Chú thích toàn bộ phụ kiện của bộ micro cài áo

 

1/ KẾT NỐI BỘ THU 

- Đầu tiên bạn cấp nguồn cho bộ thu thông qua "adapter" như hình bên dưới

- Tiếp theo bạn kết nối "Jack 6mm"  từ cổng OUT 6mm của bộ thu vào cổng MIC-IN  của âmply, mixer, loa kéo...

kết nối micro cài áo không dây

Các cổng kết nối của bộ thu micro cài áo không dây

LƯU Ý: Sau khi kết nối bộ thu xong bạn nên vặn volume bộ thu về 0 để tránh trường hợp khi mở bộ phát âm thanh đột ngột bị hú rít ảnh hưởng tới hệ thống âm thanh. Để khi kết nối thử micro mình vặn từ từ lên là ok

2/ KẾT NỐI BỘ PHÁT

- Bạn mở nắp pin và cho pin vào tùy từng loại mà bạn dùng loại Pin cho phù hợp ( Pin micro cài áo không dây có 2 loại thông dụng là Pin Vuông 9V và Pin tiểu +AA).

- Tiếp theo bạn gắn micro cài áo hoặc đeo tai vào bộ phát , có 2 loại Jack cắm micro thông dụng là loại 3.5mm và Jack 3 chân mini canon, mỗi loại cũng sẽ có thao tác tháo - mở khác nhau nên chú ý thao tác đúng cách để tránh bị hư chân tiếp xúc.

Tuy vậy, cho dù có hiểu rõ như nào đi chăng nữa thì việc sắm được một địa chỉ buôn bán uy tín, có chất lượng vẫn là chuyện nên được coi trọng hàng đầu. Chỉ khi các bạn tìm ra được một địa chỉ đáng tin tưởng thì mới sở hữu thể an tâm tìm được hàng chính hãng chất lượng. Bạn sẽ ko phải lo sợ tình trạng mua phải hàng giả với giá cao, hàng chính hãng sẽ luôn đem lại những trải nghiệm về âm thanh đỉnh cao. Và chúng tôi chắc chắn là địa điểm mà các bạn không buộc phải bỏ qua.

Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, các bạn sẽ nhận được những lời khuyên có giá trị cực kì cao trong hành trình sắm ra cho bản thân một dòng mic thích hợp. Giữa vô thiên lủng thương hiệu micro cài áo thì chỉ có các bạn nhân viên am hiểu chuyên môn mới biết được loại nào ưa thích với yêu cầu của khách nhất.

 

3/ KIỂM TRA TÍN HIỆU MICRO

- Cuối cùng bạn mở công tắc của bộ phát lên ( gạt công tắc, hoặc nhấn giữ im 3-5 giây tùy từng model), sau đó bạn tăng volume của âmply lên từ từ và alô thử coi có tín hiệu chưa và tăng đến khi nào bạn thấy âm lượng đủ nghe là ngưng lại

CHÚ Ý: Trong lúc sử dụng micro cài áo không dây bạn nâng Volume quá lớn và điều chỉnh thiết bị chưa đúng thì thường bị hú rít để tránh trường hợp này bạn tham khảo bài viết link bên dưới nhé:

LINK:   >>>XỬ LÝ MICRO BỊ HÚ HẾT TỨC THÌ <<<

LINK: HƯỚNG DẪN CÁCH CHỈNH TẦN SỐ MICRO KHÔNG DÂY BẰNG CLIP

LINK: BỘ MICRO ĐEO TAI KHÔNG DÂY DÀNH CHO ĐÀO TẠO CHUYÊN NGHIỆP

thiet bi micro cuong nguyen

" Làm cho bạn thật sự hài lòng"

 

Điện thoại: 0.286.286.5636 - Hotline: 0937.015001

Địa chỉ: 50, Bàu Cát, P14, Tân Bình, Tphcm

Email: cuongnguyen207@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Scroll
.