...

HƯỚNG DẪN ĐỔI TẦN SỐ MICRO KHÔNG DÂY CÀI ÁO SHURE PGX14/WL93

Hướng dẫn thay đổi tần số micro không dây cài áo Shure PGX14/WL93 bằng hình ảnh chi tiết và có video hướng dẫn thực tế cực kỳ đơn giản

- Khi sử dụng micro không dây cài áo Shure PGX14/WL93 tính năng đặc biệt nhất của sản phẩm này đó là chức năng tự động quét lựa chọn tần số sóng sạch tại khu vực sử dụng và chức năng thay đổi tần số khi có hiện tượng trùng sóng hoặc nhiễu sóng. Trong bài viết hôm nay mình xin chia sẻ với mọi người cách thay đổi tần số của bộ micro không dây cài áo Shure PGX14/WL93.

- Khi nào mà hiện tượng nhiễu hoặc trùng sóng xảy ra thì lúc đó chúng ta mới tiến hành thay đổi tần số, vì sản phẩm này nhớ mặc định tần số mỗi khi bật lên

Bước 1:

- Chúng ta thao tác trên bộ nhận tín hiệu ( Receiver) bằng cách nhấn nút  "Chanel" để hệ thống quét lựa chọn tần số tốt nhất - sạch nhất, lúc này máy sẽ quét bạn đợi trong vòng 5 giây hệ thống sẽ chọn 1 tần số  và nó sẽ hiện thị trên màn hình.

Bước 2:

- Sau khi máy đã chọn được tần số tốt nhất thì lúc này bạn phải đồng bộ tần số giữa bộ phát tín hiêu( bộ đeo trên người) với bộ nhận tín hiệu ( bộ kết nối với âmply) sao cho 2  bộ này khớp tần số với nhau thì bộ micro không dây cài áo Shure PGX14/WL93 mới hoạt động

- Lúc này bạn cho Pin vào bộ phát tín hiệu và bật nguồn lên, mở nắp Pin ra vì mắt hồng ngoại nằm trong này (chấm tròn đỏ - dòng chữ trắng IR) sau đó đưa mắt hồng ngoại đó vào sát bộ nhận tín hiệu  đối diện với chữ "Sync" cách khoảng 5cm đồng thời bạn nhấn nút tròn lớn kế bên chữ " Sync" lúc này đèn tín hiệu sẽ chớp trong quá trình đồng bộ ngay sau 2 giây đèn " Ready" bật xanh là hoàn tất, lúc này quá trình đồng bộ đã xong.

Bước 3

- Việc còn lại là bạn thử tín hiệu xem thiết bị đã hoạt động chưa, lúc này bạn gắn micro cài áo hoặc đeo tai vào bộ phát và nói thử vào micro nếu đèn "Audio" chớp sáng song song với lúc bạn nói vào micro là được.

- Cuối cùng bạn kết nối bộ micro không dây cài áo Shure PGX14/WL93 với hệ thống âm thanh và kiểm tra kết quả. Chúc các bạn làm thật dẽ dàng.

Xem them: CÓ NÊN CHỌN MICRO CÀI ÁO KHÔNG DÂY TAKSTAR TS 6700PP

Xem them: ĐÁNH GIÁ MICRO KHÔNG DÂY CÀI ÁO SENNHEISER EW100 G2

>>> VIDEO HƯỚNG DẪN <<<

thiet bi micro cuong nguyen

" Làm cho bạn thật sự hài lòng"

 

Điện thoại: 0.286.286.5636 - Hotline: 0937.015001

Địa chỉ: 50, Bàu Cát, P14, Tân Bình, Tphcm

Email: cuongnguyen207@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Scroll
.