...

CHO THUÊ MICRO ĐEO TAI TẠI HỒ CHÍ MINH

Cho thuê micro đeo tai không dây, micro cài áo chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh, sản phẩm micro cho thuê ổn định, chuyên nghiệp với giá thành hợp lý, cho thuê tận nơi sử, hỗ trợ setup trọn gói giao đến và mang về
300,000 đ
Số Lượng

- Hiện tai Tiếng Vang Audio cung cấp dich vụ cho thuê micro đeo tai tại Hcm cho các diễn giả, các buổi đào tạo, hội nghị, diễn đàn, ca kịch... với qui mô từ 50-2000 người. 

Và cam kết các thiết bị cho thuê đảm bảo chất lượng âm thanh chuyên nghiệp, thiết bị ổn định xuyên suốt quá trình sử dụng. Không sử dụng các loại thiết bị kém chất lượng cho thuê với giá rẻ, hoàn tiền 100% nếu thiết bị bị lỗi trong quá trình sử d

cho thuê micro đeo tai tại hcm

Diễn giả với micro đeo tai trong các buổi đào tạo qui mô

 

- Tùy từng nhu cầu sử dụng và qui mô tổ chức mà bạn chọn thuê micro đeo tai không dây cho phù hợp để có hiệu quả tốt nhất.

+ Nhu cầu thuê dùng cho nói hay hát : bởi hai hình thức nhu cầu này khác nhau bởi micro đeo tai dành cho hát đòi hỏi chất lượng âm thanh cao hơn nói rất nhiều để thể hiện đươc các kỉ thuật của người hát.

+ Qui mô sử dụng: bạn sử dụng micro cho chương trình với không gian bao nhiêu, số lượng người thế nào, ...vấn đề này liên quan đến độ ổn định và an toàn cho chương trình, nếu bộ micro đeo tai sóng thu phát yếu mà sử dụng cho qui mô rộng và nhiều người thì chắc chắn nó sẽ làm hỏng chương trình vì âm thanh lúc có lúc không, hú rít, và ngay cả chất lượng âm thanh không đảm bảo...

- Vì vậy tùy từng nhu cầu mà chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn thiết bị micro đeo tai phù hợp với mức giá hợp lý, và đây cũng là tiêu chí cực kỳ quan trọng cho bạn khi đi thuê ở bất cứ đâu, hãy yêu cầu đơn vị cho thuê đảm bảo thiết bị hoạt động hiệu quả xuyên suốt chương trình.

cho thuê micro đeo tai

Micro đeo tai cao cấp Shure BLX14RA/SM31FH

Video Cho Thuê Micro Đeo Tai 1000 Khách tại White Palace

Qui trình thuê:

Bước 1: Gọi điện 0937.015001 để được tư vấn nhu cầu và kiểm tra thiết bị còn với ngày thuê của bạn không

Bước 2: Xác nhận thời gian thuê ( không cần cọc, chỉ  nhận đặt cọc khi lấy thiết bị), thời gian thuê 1 ngày tính 24h từ lúc nhận thiết bị.

Bước 3: Ngày lấy thiết bị, đặt cọc CMND + tiền tương ứng với số lượng thiết bị thuê (có hỗ trợ dịch vụ cho thuê tận nơi trọn gói)

Bước 4: Trả thiết bị đúng thời gian thỏa thuận và nhận lại tiền cọc, trường hợp có hư hao mất mát vui lòng chịu phí khấu hao

Lý do bạn chọn thuê micro tại Tiếng Vang Audio

- Các thiết bị cho thuê sử dụng các thiết bị cao cấp và ổn định, có thương hiệu uy tín.

- Thay thế ngay các thiết bị không ổn định.

- Kiểm tra kỹ trước khi cho quí khách thuê, hỗ trợ kỹ thuật tận tình.

- Thiết bị bị lỗi, không hoạt động trong quá trình sử dụng hoàn tiền 100% (do lỗi của thiết bị, và vui lòng quay lại video)

Video Cho Thuê Micro Đeo Tai 1200 Khách tại Grand Palace

 

CAM KẾT CỦA TIẾNG VANG AUDIO:

♦ Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng với thông tin mô tả

♦ Chỉ bán hàng chính hãng, sản phẩm chọn lọc chất lượng

♦ Bảo hành 12-24 tháng tùy mỗi loại sản phẩm, đổi trả miễn phí trong 7 ngày

♦ Dịch vụ hỗ trợ kỷ thuật qua hotline: 0937015001 (24/7) duy nhất tại Tiếng Vang Audio

♦ Hỗ trợ thử sản phẩm thực tế tận nơi miễn phí trước khi mua ( bạn hài lòng chúng tôi mới nhận thanh toán)

♦ Giao hàng nhanh chóng và miễn phí

 

TẶNG NGAY GÓI DỊCH VỤ THỬ SẢN PHẨM TẬN NƠI FREE 100%

CLICK XEM CHI TIẾT

 

 

 

Gửi bình luận của bạn

Scroll
.